Hướng dẫn cài đặt ứng dụng VOV BACSI24

Ứng dụng VOV Bacsi24

Ứng dụng VOV BACSI24 là ứng dụng dành cho BỆNH NHÂN sử dụng trong hệ thống Tư vấn khám chữa bệnh trực tuyến VOV BACSI24, cho phép bệnh nhân có thể tìm kiếm bác sĩ theo nhiều điều kiện khác nhau, đăng ký tư vấn khám chữa bệnh trực tuyến bằng video call với bác sĩ ở mọi lúc mọi nơi. Ứng dụng này là một kênh quan trọng để giúp bệnh nhân không phải trực tiếp đi khám bệnh tại các bệnh viện và phòng khám. Qua đó cũng giúp bệnh nhân tiết kiệm được nhiều thời gian (di chuyển, chờ đợi) và chi phí không cần thiết.

(*) ƯU ĐIỂM NỔI BẬT:

- Tìm kiếm bác sĩ theo các chuyên đề bệnh thường gặp.

- Tìm kiếm bác sĩ theo tên và các thông tin khác liên quan đến bác sĩ.

- Nhận tư vấn khám chữa bệnh từ bác sĩ qua video-call.

- Đăng câu hỏi và nhận được tư vấn trả lời từ các bác sĩ và bệnh nhân khác.

(*) ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

- Bệnh nhân: Mọi đối tượng.

Bệnh nhân có thể cài đặt ứng dụng VOV BACSI24 từ App Store(cho máy iPhone, iPad) và Google Play(cho máy Android). Với máy iPhone, cần hệ điều hành OS từ phiên bản 8.0 trở lên. Với máy Android, cần hệ điều hành OS từ phiên bản 5.0 trở lên.

(*) VỚI MÁY IPHONE/IPAD:

1. Trên thiết bị, mở ứng dụng [App Store] và chọn menu [Search].

2. Ấn ô nhập từ tìm kiếm phía trên, gõ chữ VOV BACSI24 và ấn nút [Search].

3. Trong danh sách kết quả tìm kiếm, ấn vào ảnh có chữ VOV BACSI24.

4. Ấn nút [GET] để tải ứng dụng về.

5. Sau khi tải ứng dụng về, nút [GET] sẽ chuyển thành [INSTALL]. Bệnh nhân hãy ấn nút [INSTALL]  và cài đặt ứng dụng như các ứng dụng khác theo hướng dẫn.

6. Sau khi cài đặt xong, nút [INSTALL] sẽ chuyển thành nút nút [OPEN]. Bệnh nhân ấn nút [OPEN] để mở ứng dụng VOV BACSI24.

Ghi chú: Để tải được app về máy thì bệnh nhân cần phải có tài khoản trên App Store. Nếu bệnh nhân chưa có tài khoản này, bệnh nhân sẽ phải tạo tài khoản này trước khi cài đặt ứng dụng VOV BACSI24.

(*) VỚI MÁY ANDROID:

1. Trên thiết bị, mở ứng dụng [CH Play] hoặc [Play Store].

2. Ấn ô nhập từ tìm kiếm phía trên, gõ chữ VOV BACSI24 và ấn nút [Search].

3. Trong danh sách kết quả tìm kiếm, ấn vào ảnh có chữ VOV BACSI24.

4. Ấn nút [INSTALL] để tải ứng dụng về và cài đặt.

5. Màn hình hiển thị danh sách các chức năng mà ứng dụng này được phép truy cập trên thiết bị, bệnh nhân hãy chọn nút [ACCEPT]. Quá trình cài đặt sẽ bắt đầu sau đó.

5. Sau khi cài đặt xong, nút [INSTALL] sẽ chuyển thành nút [OPEN]. Bệnh nhân ấn nút [OPEN] để mở ứng dụng VOV BACSI24.

GHI CHÚ:

Để tải được app về máy thì bệnh nhân cần phải có tài khoản trên CHPlay hoặc trên Play Store. Nếu bệnh nhân chưa có tài khoản này, bệnh nhân sẽ phải tạo tài khoản này trước khi cài đặt ứng dụng VOV BACSI24. Tài khoản này chính là tài khoản gmail của bệnh nhân.

HD-Cai-dat-va-Su-dung-VOVBS24.pdf