Đảng bộ xã Nghĩa Đồng tổ chức học tập các nghị quyết Hội nghị lần thứ Năm Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

Thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ Năm Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; Kế hoạch số 52/KH-TU ngày 15/7/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Kế hoạch số 27/KH-HU ngày 18/7/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy Nghĩa Hưng về tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ Năm Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

Đ/c Đồng Xuân Lực UV Ban Thường vụ Huyện ủy - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy truyền đạt nội dung các Nghị quyết Hội nghị lần thứ Năm BCH TW Đảng khóa XIII

Ngày 16/8/2022 tại Nhà Văn hóa trung tâm xã. Đảng ủy xã Nghĩa Đồng tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ Năm Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII tới các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Về dự Hội nghị triển khai Nghị quyết có đồng chí Đồng Xuân Lực Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy, các đồng chí BCH Đảng ủy và 238 đảng viên sinh hoạt tại 13 Chi bộ trực thuộc.

Đảng bộ được nghe đồng chí Đồng Xuân Lực trực tiếp truyền đạt các nghị quyết 18, nghị quyết quyết 19, nghị quyết 20, nghị quyết 21 của Hội nghị lần thứ Năm Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

Đ/c Dương Văn Quế Bí thư Đảng ủy triển khai các nhiệm vụ thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần thứ Năm BCH TW Đảng khóa XIII