Hội nghị trực tuyến thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ Sáu Ban chấp hành trung ương Đảng khóa XIII

Thực hiện Công văn số 565-CV/HU ngày 12/10/2022 của Huyện ủy Nghĩa Hưng về tổ chức Hội nghị trực tuyến.

Các đại biểu tham dự Hội nghị trực tuyến thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ Sáu
 BCH Trung ương Đảng khóa XIII.

Chiều ngày 14/10/2022 tại Phòng họp xã Nghĩa Đồng. Ban Thường vụ Đảng ủy xã Nghĩa Đồng tổ chức Hội nghị trực tuyến thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ Sáu Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

BCH Trung ương Đảng khóa XIII.

Về dự hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ khóa 27; trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội; bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ; các đồng chí nguyên là Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, các đồng chí cán bộ cao cấp lực lượng vũ trang đã nghỉ hưu, đang sinh sống trên địa bàn xã.