Kỳ họp thứ Tám Hội đồng nhân dân xã Nghĩa Đồng khóa XX nhiệm kỳ 2021- 2026.

Sáng ngày 29/12/2023, tại Nhà văn hóa trung tâm xã. Hội đồng nhân dân xã Nghĩa Đồng khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026, tổ chức kỳ họp thứ Tám.

Hội đồng nhân dân xã tổ chức với những nội dung chương trình của kỳ họp như:

- Ông Dương Văn Quế - Chủ tịch HĐND xã khai mạc kỳ họp.

- Ông Trần Ngọc Vương Phó Chủ tịch UBND xã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- XH năm 2023 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - XH  năm 2024.

- Ông  Vũ Ngọc Thái Phó Chủ tịch HĐND xã báo cáo kết quả công tác của HĐND xã  năm 2023 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2024.

- Ông Bùi Văn Hưng Chủ tịch UBMTTQ xã thông báo kết quả hoạt động của UBMTTQ tham gia xây dựng chính quyền năm 2023, phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2024.

- Bà Vũ Thị Tuyết Kế toán NS xã báo cáo quyết toán thu, chi ngân sách xã năm 2023, báo cáo tình hình thu, chi ngân sách xã năm 2024.

- Hội đồng nghe Thường trực HĐND xã báo cáo tổng hợp ý kiến, đề nghị của cử tri gửi tới kỳ họp.

- Hội đồng được nghe 2 ý kiến phát biểu thảo luận của đại biểu Vũ Văn Rong và đại biểu Nguyễn Văn Lăng.

- Ông Vũ Tiến Nam Chủ tịch UBND xã tiếp thu giải trình và làm rõ các ý kiến kiến nghị của cử tri và các đại biểu gửi về kỳ họp.

- Trước khi bế mạc kỳ họp HĐND xã đã thông qua 3 Nghị quyết gồm: Nghị quyết về chỉ tiêu phát triển KT-XH năm 2024; Nghị quyết phê chuẩn dự toán thu, chi ngân sách xã 2024, phương án phân bổ dự toán ngân sách xã năm 2024; Nghị quyết phê chuẩn kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lệ năm 2024 của HĐND xã;