Công tác thăm hỏi tăng quà , an sinh xã hội nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022
Lượt xem: 314

Phát huy truyền thống đại đoàn kết “tương thân, tương ái”, thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, quan tâm chăm lo người có hoàn cảnh khó khăn, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân trong dịp Tết, đảm bảo mọi nhà, mọi người được vui Xuân đón Tết.

Tổ chức hỏi thăm, chúc Tết Anh hùng LLVT, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công cách mạng, cán bộ lão thành cách mạng, chức sắc tôn giáo, các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn xã.

anh tin bai

Đ/c Dương Văn Quế - Bí thư Đảng ủy xã tặng quà và chúc Tết đồng chí Bùi Văn Được - Nguyên cán bộ huyện

Kết quả công tác thăm hỏi tặng quà như sau:

*Các đối tượng được tặng quà của Chủ tịch nước, Tỉnh ủy, HĐND – UBND – UBMTTQ tỉnh Nam Định (215 đối tượng), trong đó:

-         Anh hùng LLVT: 01đối tượng.

-         Thương binh, người hưởng chính sách như TB: 44 đối tượng.

-         Bệnh binh suy giảm khả năng LĐ do bệnh tật từ 41% trở lên đang hưởng hưởng trợ cấp ưu đãi hàng tháng: 33 đối tượng.

-         Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc đang hưởng trợ cấp ưu đãi hàng tháng: 18 đối tượng.

-         Đại diện thân nhân chủ yếu của liệt sỹ hoặc đại diện gia đình đang đảm nhiệm thờ cúng LS: 119 đối tượng.

-         Số xuất quà: 215 xuất (trị giá quy ra tiền là 64.500.000 đồng).

-         Số tiền mặt: 107.800.000 đồng.

*Các đối tượng được nhận quà của các tổ chức khác:

- Quà của UBMTTQ huyện: 7 xuất = 5.100.000 đồng.

- Quà của Hội Phụ Nữ huyện: 13 xuất = 3.200.000 đồng + 6 xuất quà bằng hiện vật.

- Quà của Hội Nông dân huyện: 8 xuất = 4.000.000 đồng.

- Quà của Chù Bình A: 25 xuất = 7.500.000 đồng

- Giá xứ Cốc Thành: 10 xuất = 2.000.000 đồng.

- Quà của UBND xã (trích từ quỹ người nghèo): 10 xuất = 5.000.000 đồng

anh tin bai