Hội đồng nhân dân xã Nghĩa Đồng khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ Sáu.

Ngày  30 tháng 12 năm 2022 tại nhà Văn hóa trung tâm xã. Hội đồng nhân dân xã nghĩa Đồng khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026 long trọng tổ chức kỳ họp thứ Sáu.

Về dự  và tham gia kỳ họp có các đồng chí Ban thường vụ Đảng ủy, Trưởng các ban ngành đoàn thể, Hiệu trưởng các nhà trường, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, tổ trưởng dịch vụ và các đại biểu Hội đồng nhân dân xã khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026.

Kỳ họp đã tập trung thảo luận đánh giá các nhiệm vụ phát triển KT-XH của xã trong năm 2022, phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2023.

Kỳ họp biểu quyết thông qua các Nghị quyết:

-                            Nghị quyết về nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2023.

-                            Nghị quyết về việc tổ chức các kỳ họp HĐND xã trong năm 2023.

-                            Nghị quyết thu chi ngân sách năm 2022 và  phân bổ ngân sách năm 2023.

-                            Nghị quyết hỗ trợ kinh phí quỹ  đất trồng lúa.

-                           Nghị quyết đề án thu gom rác thải sinh hoạt.