Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2023 của Hội đồng nhân dân huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 với cử tri của 5 xã: Nghĩa Đồng, Nghĩa Thịnh, Nghĩa Minh, Nghĩa Châu, Hoàng Nam.

Sáng ngày 27/6, tại xã Nghĩa Đồng, Tổ đại biểu số 1, Hội đồng nhân dân huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 – 2026  tổ chức Hội nghị Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2023 của Hội đồng nhân dân huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 với cử tri của 5 xã: Nghĩa Đồng, Nghĩa Thịnh, Nghĩa Minh, Nghĩa Châu và xã Hoàng Nam.

Ông Nguyễn Văn Thành – Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Văn hóa thông tin huyện, đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khóa XIX báo cáo dự kiến thời gian, chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm của Hội đồng nhân dân huyện khóa XIX nhiệm kỳ 2021 - 2026; tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm  6 tháng cuối năm của huyện.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, thay mặt cho cử tri xã Nghĩa Đồng, ông Bùi Văn Hưng  kiến nghị, đề nghị: Công Ty TNHH một thành viên khai thác công thủy lợi huyện có kế hoạch tiến hành xây dựng kè kênh cấp 1 từ Cống Sáng đến đền thôn 1 vì dòng nước chảy mạnh gây sạt lở chân đường, để đảm bảo an toàn giao thông cho nhân dân đi lại...

Kết thúc tiếp xúc cử tri, thay mặt cho Tổ đại biểu số 1, Hội đồng nhân huyện, ôngTrần Ngọc Sơn – Huyện ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ huyện, Tổ trưởng Tổ đại biểu số 1 ghi nhận, tiếp thu các ý kiến, kiến nghị, phản ánh của cử tri tổng hợp, phân loại gửi đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết theo thẩm quyền./.