Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nghĩa Đồng tổ chức các hoạt động tình nguyện theo Chiến dịch mùa hè xanh năm 2023.
Lượt xem: 138
anh tin bai

 

              Thực hiện Chương trình công tác Ðoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023; Kế hoạch số 50/KH-ĐTN, ngày 04/5/2023 của Ban Thường vụ Huyện Ðoàn Nghĩa Hưng về tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023. Trong hai ngày, 26 - 27/7/2023, Ban Chấp hành Ðoàn xã đã tiếp nhận Ðoàn Sinh viên tình nguyện trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp về địa phương, kết hợp thực hiện các hoạt động tình nguyện theo Chiến dịch mùa hè xanh Uneti năm 2023.

anh tin bai

Nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu, đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương. Ðoàn xã đã phối hợp với đội tình nguyện viên tổ chức dọn dẹp vệ sinh môi trường, phát quang cây cỏ trong và ngoài khu vực Nghĩa trang liệt sỹ xã Nghĩa Đồng; tổ chức tặng quà cho 15 cháu học sinh khá giỏi có hoàn cảnh khó khăn của các trường Mầm non, Tiểu học, THCS. Hoạt động này đã động viên các em học sinh tiếp tục phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập.

anh tin bai

 Ngoài ra, Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội CCB xã đã phối hợp với các đơn vị tổ chức “Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ” nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023) đảm bảo trang trọng, ý nghĩa, nhằm giáo dục cho thế hệ trẻ xã nhà lòng yêu nước, lòng biết ơn đối với các thế hệ cha anh đã anh dũng hy sinh vì Tổ quốc Việt Nam thân yêu.

anh tin bai
anh tin bai

Ðoàn xã đã cùng với Ðoàn trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật đi thăm và tặng quà cho 05 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Ðây là dịp mà tuổi trẻ phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, thể hiện lòng quý trọng và biết ơn đối với những Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh, cống hiến vì độc lập, thống nhất tự do của Tổ quốc vì hạnh phúc của nhân dân. Xin đời đời ghi nhớ công ơn các Anh hùng liệt sỹ! 

anh tin bai

 

 

Tin mới

image advertisement

image advertisement

image advertisement

image advertisement

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 87
  • Trong tuần: 1 976
  • Tất cả: 108789
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân xã Nghĩa Đồng - Nghĩa Hưng - Nam Định
Địa chỉ: Xã Nghĩa Đồng - huyện Nghĩa Hưng - tỉnh Nam Định
SĐT:0228871221
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang