Tổ chức đón nhận và an táng hài cốt liệt sỹ
Lượt xem: 242

Nhằm thể hiện lòng biết ơn vô hạn của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với sự hy sinh, mất mát của các anh hùng liệt sỹ trong sự nghiệp đấu tranh và bảo vệ Tổ quốc.

Ông Trần Ngọc Vượng Phó Chủ tịch UBND xã đọc tiểu sử tóm tắt LS Phạm Ngọc Chi

Ngày 09/12/2022 tại nghĩa trang liệt sỹ xã Nghĩa Đồng. Đảng bộ, chính quyền và thân nhân gia đình liệt sỹ đã long trọng tổ chức lễ đón nhận và an táng hài cốt liệt sỹ Phạm Ngọc Chi. Sinh năm 1944, nhập ngũ tháng 4 năm 1962, hy sinh ngày 07/11/1966 tại chiến trường phía Nam.

anh tin bai

Các đoàn đại biểu đại và nhân dân về tham dự lễ đón nhận và an táng LS Phạm Ngọc Chi

Về dự lễ đón nhận và an táng hài cốt liệt sỹ Phạm Ngọc Chi có các đồng chí đại diện cho Ban CHQS huyện Nghĩa Hưng, Thường trực Đảng ủy, HĐND-UBND xã Nghĩa Đồng, Trưởng các ban ngành đoàn thể, Hiệu trưởng các nhà trường, các đồng chí cán bộ cơ sở thôn 2 và thân nhân họ tộc của liệt sỹ Phạm Ngọc Chi.

anh tin bai

Đoàn đại biểu đại diện cho Đảng bộ và nhân dân xã Nghĩa Đồng dâng hương kính viếng LS

Đoàn đại biểu đại diện cho BCHQS huyện Nghĩa Hưng dâng hương kính viếng LS