Trường Mầm non xã Nghĩa Đồng tổ chức Ngày hội đến trường của bé năm học 2023 - 2024.
Lượt xem: 3209
anh tin bai

          Hòa chung với không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước. Cô và trò Trường Mầm non xã Nghĩa Đồng long trọng tổ chức Ngày hội đến trường của bé năm học  2023 - 2024.

Về dự cùng với cô trò Trường Mầm non có ông Dương Văn Quế  Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, các ông bà làTrưởng các ban ngành, đoàn thể chính trị xã hội, đại diện Hội khuyến học xã và các bậc phụ huynh học sinh.

anh tin bai

Ông Dương Văn Quế Bí thư Đảng ủy Chủ tịch HĐND xã tặng hoa cô trò trường MN

Năm học 2022-2023 Trường Mầm non xã Nghĩa Đồng đã không ngừng nỗ lực, sáng tạo khắc phục khó khăn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ về thể chất và tinh thần, chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục được được duy trì , phát triển và đạt được những kết quả đáng khích lệ, Nền nếp, kỷ cương được giữ vững;  CSVC từng bước đáp ứng so với yêu cầu giáo dục hiện nay, chất lượng giáo dục được nâng lên rõ rệt, được các cấp đánh giá và ghi nhận.

anh tin bai

Cô giáo Trương Thị Mai Duyên Hiệu trưởng trường MN đánh trống khai trường năm học 2023-2024

 Cuối năm học 2022-2023 Tập thể trường được xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đạt Tập thể lao động tiên tiến, là trường duy nhất trong 24 trường mầm non trong huyện được Giám đốc Sở GD&ĐT tặng giấy khen đơn vị thực hiện xuất sắc nhiệm vụ, CBGV nhà trường đạt LĐTT là 21 đ/c trong đó CSTĐ 3 đ/c; 4 giấy khen của CTUBND huyện; đ/c Hiệu trưởng nhà trường được đề nghị tặng bằng khen của Liên đoàn lao động tỉnh, tặng giấy khen của quỹ khuyến học Phạm Văn Nghị.

Năm học 2023-2024 tiếp tục thực hiện chủ trương đổi mới Giáo dục và Đào tạo theo Nghị quyết số 29 của BCH TW khóa XI; thực hiện tốt chỉ đạo của sở GD&ĐT, của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện. Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động trong toàn ngành, nhằm khơi dậy tinh thần đổi mới, sáng tạo của đội ngũ CB, GV; Thực hiện có hiệu quả chủ đề năm học “Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới có chiều sâu, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”; do ngành “Xây dựng trường mầm non xanh – An toàn – Thân thiện” đối với GDMN.

anh tin bai

Phát huy những kết quả đạt được, năm học 2022-2023 trường Mầm non xã Nghĩa Đồng sẽ quyết tâm phấn đấu, thực hiện tốt các nhiệm vụ theo kế hoạch đã đề ra.

Phấn đấu huy động trẻ Nhà trẻ là 55 %, Mẫu giáo 100%.  Trong đó trẻ 5 tuổi đạt 100%.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối về thể chất và tinh thần cho trẻ.

Tiếp tục nâng cao hiệu quả thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” giai đoạn 2021-2025

Duy trì chất lượng trường chuẩn Quốc gia mức độ 1, kiểm định chất lượng cấp độ 2 và chuẩn xanh – sạch – đẹp – an toàn.

Đẩy mạnh công tác xã hội hoá giáo dục để từng bước hiện đại hóa các công trình xây dựng, thiết bị dạy học, thiết bị chăm sóc nuôi dưỡng....

Tiếp tục tham mưu đầu tư xây dựng CSVC, bổ sung quỹ đất, quản l‎ý tốt hoạt động chuyên môn, tăng cường công tác phối kết hợp. Tăng tính tự chủ, tự chịu trách nhiệm. Đẩy mạnh UDCNTT. Tổ chức tốt các hội thi. Quản lý  tốt công tác tài chính.

anh tin bai

 Với những nhiệm vụ trên, Trường Mầm non xã Nghĩa Đồng quyết tâm giữ vững Tập thể lao động tiên tiến, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

 

 

 

Tin mới

image advertisement

image advertisement

image advertisement

image advertisement

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 450
  • Trong tuần: 2 041
  • Tất cả: 108686
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân xã Nghĩa Đồng - Nghĩa Hưng - Nam Định
Địa chỉ: Xã Nghĩa Đồng - huyện Nghĩa Hưng - tỉnh Nam Định
SĐT:0228871221
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang