Hội Nông dân xã Nghĩa Đồng tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2023-2028

Thực hiện Điều lệ Hội Nông dân Việt Nam, được sự nhất trí của Ban thường vụ Hội Nông dân huyện Nghĩa Hưng, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Nghĩa Đồng. Ngày 16 đến ngày 17/3/2023, Hội Nông dân xã Nghĩa Đồng long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2023-2028.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trịnh Thị Hường Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện Nghĩa Hưng, các đồng chí chuyên viên các phòng xây dựng phong trào Hội Nông dân tỉnh Nam Định; về dự Đại hội còn có các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND –UBND, các ban ngành, đoàn thể xã Nghĩa Đồng; tham dự Đại hội có 81 đại biểu nông dân tiêu biểu đại diện cho các hội viên nông dân của 8 Chi hội Nông dân trong xã.

Đại hội đại biểu Hội Nông dân xã Nghĩa Đồng diễn ra trong không khí toàn Đảng, toàn dân và toàn quân đang ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp. Với tinh thần “Đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, phát triển”, Đại hội có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội Nông dân xã nhiệm kỳ 2018-2023; đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Hội và phong trào Nông dân nhiệm kỳ 2023-2028. Nhằm phát huy truyền thống cách mạng của giai cấp nông dân, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, góp phần xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, đô thị văn minh.

Đại hội đã tập trung chí tuệ, dân chủ bầu Ban chấp hành Hội nông dân xã Nghĩa Đồng nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 13 đồng chí và bầu đủ số lượng cơ cấu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội Nông dân huyện nhiệm kỳ 2023-2028.